Các thiết bị phần cứng cần triển khai cho người dùng Lync 2010

Microsoft cho phép bạn triển khai các giải pháp truyền thông hợp nhất thông qua nhiều thiết bị phần cứng của nhiều nhà phân phối khác nhau. Điều này giúp bạn đa dạng hóa lựa chọn tùy vào nhu cầu thực tế và khả năng tài chính của mình. Tất cả các thiết bị phần cứng này đều phải được hợp chuẩn của Microsoft để đảm bảo việc vận hành tốt. Hiện nay có khoảng 50 thiết bị phần cứng đã được công bố hợp chuẩn và số lượng này sẽ tiếp tục được tăng lên.

image

Các thiết bị này có thể được phân loại ra như sau:

Điện thoại bàn

Cho phép người dùng có thêm nhiều kinh nghiệm mới khi giao tiếp Microsoft Lync Server 2010 sử dụng các điện thoại hỗ trợ VoIP có thể dùng giao tiếp USB hoặc IP. Các điện thoại này sẽ trông và cảm giác giống điện thoại bàn nhưng được bổ sung thêm chức năng hiển thị trạng thái, danh sách contact và tích hợp cả lịch làm việc.

Headsets

Cho phép người dùng thoải mái trong việc di chuyển với bộ headset với cơ chế kết nối với máy tính thông qua giao tiếp Bluetooth, hỗ trợ âm thanh tốt hơn, loại bỏ được tiếng ồn. Headset cũng có nhiều loại và giá thành khác nhau để doanh nghiệp thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu và ngân sách.

Speakerphones

Cho phép người dùng thoải mái tay chân ở bất cứ nơi nào có internet và một chiếc điện thoại speakerphone dùng giao tiếp USB.

Handsets

Sử dụng các thiết bị handset USB để kết nối với Microsoft Lync trên máy tính để bàn giúp bạn giao tiếp như dùng điện thoại thông thường.

clip_image001

Thiết bị audio conferencing trong phòng

Giúp những người ở xa khi tham gia các buổi họp trực tuyến có thể phát thanh tiếng nói để những người khác trong phòng đều có thể nghe thấy.

Thiết bị video conferencing trong phòng

Cho phép hiển thị tất cả mọi người trong phòng và khi ai đó nói thì camera sẽ tự động chuyển hướng và tập trung vào người đó.

Webcams

Giúp cho các cuộc trao đổi của bạn hiệu quả hơn (cảm giác như đối diện) nhờ các thiết bị Web cam cho độ phân giải video cao và dễ sử dụng.

Các máy tính được tối ưu

Tất cả các máy tính có tích hợp sẵn card âm thanh và webcam đều có thể biến thành phương tiện giao tiếp với Lync Server hiệu quả và nhanh gọn nhất.

Từ Wave14.vn

Advertisements

Posted on 20/10/2010, in Microsoft, Microsoft Lync Server and tagged . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: