“Áo mới” cho nút Start của Windows 7

Bạn dễ dàng thay đổi nut START với sự trợ giúp của một anh chàng tí hon có tên Windows 7 Start Orb Changer hoặc một “em” khác có tên Windows 7 Start Button Changer

[Nút Start mặc định]
clip_image001[7]
[Sau khi thay đổi]
clip_image002[7]
[Sau khi click chuột]
clip_image003[7]

Phần mềm này chỉ có mỗi một việc là thay đổi nút Start của Windows thành các biểu tượng khá là vui nhộn và thậm chí bạn cũng có thể tự thiết kế một nút Start theo ý mình. Dưới đây là các hình có sẵn :

Phần mềm này tôi thấy trong ổ cứng và khi truy cập vào trang web ghi trên phần mềm thì cũng không thấy đường link tải về nên tôi upload lên mediafire tại địa chỉ : http://www.mediafire.com/?ythzzz2niui

Có một phần mềm khác cũng có tính năng tương tự nhưng tôi chưa thử đó là Windows 7 Start Button Changer v 2.0 do các thành viên trong “Câu lạc bộ Windows” phát hành. Bạn có thể tải về dùng thử nếu muốn.

Riêng về Win7 Start Orb Changer, sau khi tải về bạn giải nén và chạy tập tin Windows 7 Start Orb Changer v3.exe, từ giao diện hiện ra bạn bấm nút “Make backup of Explorer” để backup tập tin Explorer.exe trước khi tiến hành chỉnh sửa nó, “phòng cháy” ấy mà.

clip_image004[7]

Xong bấm nút Change Orb > tìm đến thư mục Sample Orbs nằm chung thư mục với file chương trình và chọn một tấm hình ưng ý là xong. Nếu sau khi chọn xong mà nó có báo lỗi thì bạn hãy bấm Quit và chọn một tấm khác, chắc chắn là được.

clip_image005[7]

Advertisements

Posted on 06/11/2010, in Thủ Thuật and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: