Sinh viên Hoa Sen đoạt giải nhất cuộc thi Sinh viên vớI An Toàn Thông Tin

Tại cuộc thi toàn quốc Sinh viên với an toàn thông tin vòng sơ khảo khu vực phía Nam, sau 3 vòng thi căng thẳng, với kiến thức, sự bình tĩnh và thêm yếu tố may mắn đội ITHS (trường ĐạI Học Hoa Sen) đã về đích ở vị trí thứ nhất.

Vòng sơ khảo phía Nam diễn ra ngày 10/11/2010, tại tại Khu công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, do Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam phối hợp với Cục CNTT Bộ GDĐT tổ chức.

Tham dự vòng sơ khảo này có 16 đội thuộc 9 trường CĐ, ĐH thuộc khu vực phía Nam. Ở vòng đấu loại, các đội trải qua 15 câu hỏi trắc nghiệm để lựa chọn đội nhất của mỗi bảng tham dự vòng tiếp theo.

IMG_5663 (Custom)

Trong vòng thi đầu tiên độI ITHS đứng nhất bảng B, là bảng mở đầu cuộc thi ngay nhưng tiếc là ngay từ câu thứ 1 cả đội đã trả lời saiSad smile, may mắn sau đó cả độI vẫn giữ được tinh thần và trả lờI an toàn từng câu một để dành chiến thắng với 200diem, bước vào vòng tiếp theo. Thành viên: Hồ_VT062, Phát_VT062, Phúc_QL092L, Nghị_VT071A, và Thuận_KT09

IMG_5658 (Custom)

Thành viên đội ITHS

Đội BKPro đứng nhất bảng A, đáng chú ý trong bảng đấu này độI 4Fun trường đại hoc Hoa Sen vớI các thành viên (Ngọc_VT081A, Tú_VT071A, Quang_VT071A,Tâm_VT081A), các bạn đã thi đấu cực kỳ xuất sắc đã có lúc dẫn trước đại học bách khoa, buộc độI bách khoa phảI bước sang câu hỏi phụ thứ 6 mớI giảI quyết được bảng đấu căng thẳng này, nếu thêm một chút may mắn có lẽ các bạn đã là người chiến thắng. Một lần nữa hoan nghệnh tinh thần thi đấu của mọi người.

IMG_5659 (Custom)

Thành viên đội  4Fun

Bảng C spROOTKIT đứng đầu bảng, bảng đầu còn lạI là sự cách biệt xuất sắc của trường đạI học Công nghệ SG vớI 240 điểm, đứng đầu bảng D.

Sang vòng đấu thứ 2, các đội tiếp tục rượt đuổi nhau căng thẳng về điểm số. VớI số điểm trước câu hỏI cuốI cùng lần lượt đạI học bách khoa 220 điểm, đạI học sư phạm kỹ thuật 240 điểm, đạI học công nghệ sàI gòn 220 điểm và độI hoa sen 160 điểm (do trả lờI sai câu hỏI trước đó, mất 40 điểm). Và vớI tư thế không còn gì để mất Smile, độI hoa sen đã mạnh dạn đặt ngôi sao hy vọng trong câu hỏI thứ 7, câu hỏI cuốI cùng của cuộc thi, (nếu không trả lờI được câu hỏI này sẽ bị mất tiếp 80 điểm ). Bằng tất cả khả năng của mình, sau khi đọc đề, phân tích kỹ càng cộng vớI khả năng chém gió thành bão của Mr thuận và thêm phần may mắn, độI Hoa Sen đã xuất sắc tạo nên kỳ tích vượt dòng thành công vươn lên 240 điểm và dẫn đầu cuộc thi, tiến vào vòng 3 trong sự sung sướng của độI, cổ động viên và đặc biệt là của thầy Phương (dẫn đoàn trường ĐạI học Hoa Sen), ngườI đã hỗ trợ 2 độI thi rất nhiều trong thờI gian vừa qua. Thay mặt 2 độI xin cảm ơn Mr Phương, Mr Luyện và Mr Huy, những ngườI đã giúp cả độI cả về mặt kiến thức và tinh thần trong thờI gian chuẩn bị cho cuộc thi. CuốI cùng hai đội xuất sắc được chọn vào vòng 3 là đội ITHS, đại hoc Hoa sen và spROOTKIT, đạI học sư phạm kỹ thuật. Vòng thi thứ 3 là phần thực hành, kết thúc vòng này ITHS đã giành được 290 điểm, giành giải nhất. spROOTKIT về nhì với 250điểm. Đội BKPro và STU được trao giải khuyến khích.

IMG_5686 (Custom)

Vòng thi thứ 3

IMG_5697 (Custom)

Những giây phút căng thẳng trong cuộc thi

IMG_5706 (Custom)

Và thành quả cuốI cùng

IMG_5708 (Custom)

Chụp hình vớI Mr Phương

IMG_5713 (Custom)

Chiếc cúp giảI nhất, bên phảI không phảI bên tráI nhe mọI ngườiSmile

Kết thúc vòng thi tạI TPHCM hai đội nhất, nhì ở mỗi khu vực sẽ tham dự vòng thi chung khảo vào ngày 21/11/2010, tại Hà Nội.

Clip về ATTT trên fbnc: http://fbnc.com.vn/DetailVideo/Index/9581

Advertisements

Posted on 11/11/2010, in Không phân loại. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: