Ebook tổng quan Hyper-V version 1.0

bia

Ngày nay xu hướng ảo hóa máy chủ đã trở thành xu hướng chung của hầu hết các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Những khó khăn trong thời kỳ khủng hoảng khiến cho các doanh nghiệp phải tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí. Ảo hóa được coi là một công nghệ giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi tiêu hiệu quả với khả năng tận dụng tối đa năng suất của các thiết bị phần cứng. Việc áp dụng công nghệ ảo hóa máy chủ nhằm tiết kiệm không gian sử dụng, nguồn điện và giải pháp tỏa nhiệt trong trung tâm dữ liệu. Ngoài ra việc giảm thời gian thiết lập máy chủ, kiểm tra phần mềm trước khi đưa vào hoạt động cũng là một trong những mục đích chính khi ảo hóa máy chủ. Công nghệ mới này sẽ tạo ra những điều mới mẻ trong tư duy của các nhà quản lý công nghệ thông tin về tài nguyên máy tính. Khi việc quản lí các máy riêng lẻ trở nên dễ dàng hơn, trọng tâm của công nghệ thông tin có thể chuyển từ công nghệ sang dịch vụ.

Ebook tổng quan Hyper-V mong muốn đem đến cho bạn đọc một cái nhìn toàn diện nhất về giải pháp ảo hóa và các công nghệ ảo hóa Microsoft, cũng như các trường hợp triển khai, quản trị căn bản dành cho người quản trị̣ thống thông tin. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh giải pháp ảo hóa máy chủ Hyper-V của Microsoft với kiến trúc, các tính năng và lợi ích nó mang lại cho hệ thống doanh nghiệp.

Trong quá trình biên tập ebook chắc chắn không thể tránh khỏi sai sót. Nếu các bạn có ý kiến đóng góp xin liên lạc với nhóm để chính sửa các phiên bạn tiếp theo của cuốn sách qua địa chỉ email:

-nguyenhuuphanhoangho@live.com

-letonphat1988@live.com

Mong các bạn có thể chia sẻ ebook đến những người cần tham khảo.

Chân thành cảm ơn.

Biên tập ebook

Lê Tôn Phát

Nguyễn Hữu Phan Hoàng Hồ

Link download Ebook Hyper-V

Posted on 06/12/2010, in Ebooks, Hyper-V, Microsoft and tagged , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: