Tùy chỉnh trang Facebook Profile của bạn

QuanTriMang.com – Cách bố trí mới của trang tài khoản cá nhân FaceBook có thể kết hợp tới 6 bức ảnh, do vậy người sử dụng hoàn toàn có thể sáng tạo tùy ý để mang lại vẻ riêng biệt. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 1 số bước cơ bản để thực hiện quá trình này.

alt

Như ví dụ trên, các bạn có thể thấy 1 tấm ảnh lớn được chia thành nhiều “miếng” nhỏ hơn, sau đó sư dụng chức năng tag của FaceBook để tạo thành bức ảnh cá nhân khá ấn tượng với 1 miếng to, còn những miếng khác hiển thị ở chế độ thumbnail. Để làm việc tương tự, các bạn hãy tìm 1 bức ảnh to với kích thước 700 x 500 pixel, sau đó sử dụng Photoshop hoặc GIMP để cắt theo tỉ lệ như hình dưới:

alt

Nếu bạn đã có sẵn chương trình Photoshop thì có thể sử dụng file PSD mẫu này, sau đó Import bức ảnh của bạn vào thành 1 layer mới. Dùng chức năng File –> Save for Web để lưu những file ảnh nhỏ vào cùng 1 thư mục.  Tiếp theo, upload tất cả ảnh lên thư viện FaceBook và tag theo thứ tự sau (bước này rất quan trọng). Khởi tạo bức ảnh lớn nhất (kích thước 200 × 500) là ảnh chính, tiếp theo là những ảnh 100 × 68 sẽ hiển thị lần lượt theo thứ tự cùng với tên của bạn như sau:

alt

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các mẫu video hướng dưới đây:

Advertisements

Posted on 18/12/2010, in Thủ Thuật and tagged . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: