Microsoft Dynamics–Bộ giải pháp quản lý doanh nghiệp

Chức năng của Microsoft Dynamics

Microsoft Dynamics là một bộ các giải pháp quản lý doanh nghiệp hỗ trợ việc quản lý tài chính, mối quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng. Có thể nâng cấp, hoạt động tương thích và dễ tùy chỉnh theo cách thức làm việc của mỗi nhân viên – các giải pháp này được thiết kế nhằm giúp tự động hóa các quy trình kinh doanh chuyên biệt của bạn, đưa doanh nghiệp đến với thành công. Ứng dụng Microsoft Dynamics giúp giải quyết các nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp trong:

Quản lý tài chính

ược xem là trụ cột trong một giải pháp quản lý doanh nghiệp, các giải pháp về nghiệp vụ kế toán và tài chính của Microsoft Dynamics giúp doanh nghiệp theo dõi và phân tích thông tin kịp thời. Nhờ đó, bạn có thể quản lý hiệu quả hơn số liệu của sổ cái kế toán, các khoản phải thu và phải trả, hàng tồn kho, quy trình bán và mua hàng, tài sản cố định và lưu chuyển tiền tệ cũng như việc thực hiện đối chiếu số dư và nhờ thu qua ngân hàng.

Phân tích

Cung cấp tầm nhìn chiến lược xuyên suốt tiến trình kinh doanh của bạn bằng các giải pháp thông minh trong việc lập báo cáo, phân tích và lên ngân sách, giúp bạn tự tin đưa ra các quyết định then chốt có tầm ảnh hưởng toàn công ty. Giải pháp này sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn quản lý ngân sách, lập và tổng hợp báo cáo, tìm kiếm các xu hướng mới của thị trường cũng như các mối quan hệ trong các lĩnh vực kinh doanh liên quan.

Advertisements

Posted on 03/01/2011, in Giải pháp quản lý kinh doanh, Microsoft and tagged , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: