Ra mắt phiên bản System Center Virtual machine Manager Self Service Portal 2.0 SP1 Beta

image

Chắc không còn gì lạ lẫm trong vấn đề ứng dụng System Center Virtual Machine Manager Self Service Portal đến với phiên bản mới này 2.0 SP1 chúng ta có thể đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng trong du cầu của doanh nghiệp với giá thành thấp nhất. Được xây dựng trên nền tảng Windows Server 2008 R2, Hyper-V và System Center Virtual Machine Manager, VMMSSP 2.0 SP1 cho phép chúng ta đem đến một hạ tầng dưới dạng dịch vụ.

Thế có gì mới trong VMMSSP 2.0 SP1 so với phiên bản trước đây?

Import virtual machines: ngoài việc cho phép người quản trị re-import lại các máy ảo đã được xóa ra khỏi Self Service portal mà còn hỗ trợ việc import máy ảo được tạo ra bên ngoài portal nhưng đucợ quản lý bởi VMM.

Expire virtual machines: tính năng nàu cung cấp cho người dùng khả năng thiết lập một "hạn sử dụng" cho các máy ảo đã được tạo ra hoặc thông qua import qua đó hết thời gian ấn định các máy ảo này sẽ tự động xóa bỏ. Tính năng này cũng cung cấp cho người dùng vấn đề về tính linh hoạt hơn họ có thể thông qua việc truy cập dự trên vai trò để có thể thiết lập hoặc thay đổi hạn của máy ảo.

Notify Administrators: tính năng mới tiếp theo này cung cấp chức năng thông báo cho người quản trị hệ thống về các sự kiện lạ thường trong hệ thông đơn cử như: Submit request, Approve request,Expire virtual machine,… qua email.

Move infrastructure between business units: Tính năng này cho phép người quản trị có thể di chuyển cả một hạ tầng từ một đơn vị kinh doanh sang một nơi khác khi hệ thống đang trong chế độ bảo trì.

Management Pack: tính năng này cho phép người quản trị theo dõi "sức khỏe" của các thành phần trong Self Service Portal.

Có thể tham khảo thêm tại đây hoặc đây

clip_image002

Posted on 07/03/2011, in Hyper-V, Microsoft, System Center and tagged , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: