VMware Workstation 8

VMware Workstation 8 là chặn đường tiến tới công nghệ cloud computing. Với hơn 50 tính năng mới, nó sẽ thay đổi đáng kể cách thức bạn làm việc với các máy ảo. Tiết kiệm thời gian, tăng cường hợp tác, và làm nhiều hơn những gì bạn từng nghĩ có thể làm việc với máy PC.

VMware Workstation 8 ra đời hồi nào thì mình không biết, chỉ thấy trên trang chủ của VMware giới thiệu khá là ấn tượng, nên trong bài viết này mình xin giới đến các bạn các tính năng mới mẻ có trong VMware Workstation 8.

Truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào

Access Anytime, Anywhere

VMware Workstation cung cấp một cách liền mạch để truy cập vào tất cả các máy ảo mà bạn cần, bất kể nơi chúng đang chạy. Kết nối đến máy chủ cho phép kết nối từ xa cho các máy ảo chạy trên VMware Workstation, VMware vSphere, và VMware vCenter. Bây giờ bạn có thể làm việc local và phía máy chủ lưu trữ ảo trên trong cùng một giao diện.

Chia sẻ các lợi ích

Share the Benefits

Chia sẻ một máy ảo là cách nhanh nhất để chia sẻ và kiểm tra các ứng dụng với nhóm của bạn trong một môi trường sản xuất như. Chạy VMware Workstation như một máy chủ để chia sẻ máy ảo với các đồng đội của bạn, bộ phận, hoặc tổ chức. VMware Workstation cung cấp điều khiển tầm cỡ doanh nghiệp cho nhiều  người dùng tiếp cận

Giao diện mới, cách thức mới

New UI, New Way to Work

Bạn liên tục có thể làm việc trong một không gian làm việc được kết nối, giao diện người sử dụng VMware Workstation đã được tân trang với các menu đơn giản, hình thu nhỏ thực, sở thích cải thiện màn hình, và một thư viện máy ảo mới. Thư viện máy ảo mới liệt kê tất cả các máy ảo của bạn và cho phép bạn tìm kiếm chúng, cho dù họ đang chạy trên máy tính của bạn, một máy chủ vSphere, hoặc sao chép từ VMware Workstation khác.

Giải phóng sức mạnh của máy tính vật lý

Unleash the Power of Your PC

VMware Workstation có lợi hại hơn khi sử dụng phần cứng mới nhất để tái tạo môi trường máy chủ và máy tính để bàn. Tạo máy ảo với lên đến 64GB bộ nhớ RAM với hiệu suất cải thiện đáng kể. Và bây giờ cho những lần khi bạn cần nó, ảo hóa phần cứng cho phép bạn chạy các máy ảo lồng nhau 64-bit. Các cải tiến khác bao gồm cải thiện hiệu suất và hỗ trợ cho âm thanh HD, SuperSpeed ​​USB (USB 3.0) và Bluetooth NAT.

Từ máy tính để trung tâm dữ liệu

From PC to Datacenter

Đơn giản chỉ cần kéo và thả một máy ảo để di chuyển nó từ máy tính của bạn đến một máy chủ VMware vSphere.Đó là cách dễ nhất để triển khai một môi trường ứng dụng đầy đủ từ máy tính của bạn đến một máy chủ để thử nghiệm, giám sát, hoặc phân tích.

Recycle Old Hardware

Recycle Old Hardware

Nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi tất cả những Microsoft Windows và Linux vật lý vào máy ảo VMware Workstation. Nhận tất cả các lợi ích của ảo hóa trong khi giải phóng không gian lưu trữ và phần cứng. VMware Workstation bao gồm chuyển đổi mới nhất VMware độc ​​lập. Bây giờ bạn có thể tận dụng lợi thế của VMware Converter một cách độc lập.

Xem thêm thông tin về VMware Workstation 8 tại đây

Download VMware Workstation 8.0.0 Build 471780 | Windows
Download VMware Workstation 8.0.0 Build 471780 | Linux

Thuốc – KeyGen | Mediafire

Theo VMWare

Posted on 12/11/2011, in Tổng quan công nghệ, Thủ Thuật, VMware and tagged , . Bookmark the permalink. 6 phản hồi.

 1. Hi bạn,
  File Keygen Download xuong la .svnn.
  Làm sao để lấy được key vậy bạn.
  Thanks bạn nhiề!u

  • Hi bạn,
   Dùng đống key này nhé:
   VMware Workstation 8.0.0 build 471780
   -Serials not tested-
   5Y0Z5-82312-ZZHY8-RCCNH-12MK4
   JA4G8-8HH1H-AZMD1-T3356-9C2NH
   5Z20F-FM20N-KZPL8-EHAXK-CC4KZ
   5G0HF-D6147-XZAY9-F11NH-23V7A
   MZ6XK-47L1L-KZPG8-F9AX4-03A52
   HF6JY-F0H8J-RZ579-1025H-CAM6X
   5A403-AYLE6-NZFM1-YHC7M-83Z5M
   0F2E4-DHK40-MZZW0-X035P-12319
   0Y03X-2DHD4-2ZCW9-528QP-CC434
   MY6KQ-D824H-WZGJ9-5T2N0-AA8JP

 2. @Thy: Bạn đổi phần mở rộng file thành .rar sau đó giải nén bình thường. Chúc vui!

 3. Cho mình hỏi, lúc cài có hỏi Port để share máy ảo, mặc định là 443 nhưng nhấn next thì nó báo là port này đang dùng thì phải làm sao?

  • Có thể máy bạn đang chạy ứng dụng nào đó dùng port 443 bạn thay đổi port khi cài vmware workstation sang 9443 chẳng hạn nhưng nhớ ghi nhớ để mốt xài tính năng sharing cho đúng port

   • Mình đã tìm ra ứng dụng sử dụng port 443,tắt đi là cài được, Dù sao cũng cảm ơn bạn!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: